Phấn nền khoáng dạng bột Natural Silky Skin Loose Mineral Powder Foundation

Phấn nền khoáng dạng bột Natural Silky Skin Loose Mineral Powder Foundation
Phấn nền khoáng dạng bột Natural Silky Skin Loose Mineral Powder Foundation
Thích hợp cho mọi loại da. Không bít lỗ chân lông, hoàn toàn không chứa Bismuth Oxychloride, dầu, parabens, chất bảo quản, phẩm màu, chất độn hay bất kỳ chất hóa học nào. 0.4oz/12 gr
$26.00
”Màu :

 

Được chế tạo bằng công thức đơn giản không chứa Bismuth Oxychloride, phấn nền khoáng dạng bột EILEEN MAI® Natural Silky Skin mang đến lớp che phủ tuyệt vời, hoàn mỹ và thoải mái, giúp lớp trang điểm của bạn nhìn mỏng, tự nhiên và rất bền.

20104810_sPhấn Nền Mineral EILEEN MAI® Natural Silky Skin Loose Mineral được sử dụng dưới dạng phấn thông thường cho da dầu, da thường, hoặc kết hợp với kem dưỡng đối với da khô hay da nhạy cảm.

Phấn Nền Mineral EILEEN MAI® Natural Silky Skin Loose Mineral có 3 màu để lựa chọn, thích hợp cho mọi loại da. Không gây bít lỗ chân lông, chỉ chứa các thành phần vi khoáng chất tinh khiết (pure mineral), hoàn toàn không chứa Bismuth Oxychloride, không dầu, không có parabens, không chất bảo quản, không phẩm màu, không chất độn hay bất kỳ chất hóa học nào.

Hãy tạo nên vẻ ngoài hoàn mỹ mà bạn luôn mong muốn với loại phấn sang trọng và cao cấp này. Mỏng nhẹ nhưng vẫn che phủ tốt, và loại phấn này còn mang đến vẻ tỏa sáng nhẹ nhàng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Vẻ ngoài mượt mà và rực rỡ. Cảm giác mềm mượt như lụa.

Sản phẩm này có bông phấn sa tanh loại nhỏ miễn phí đi kèm giúp bạn dễ dàng trang điểm trên đường đi.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Rửa sạch mặt và dưỡng ẩm.
  • Lắc bột khoáng vào nắp hộp và sử dụng loại cọ to và mềm để trang điểm phấn đều mặt. Gạt bỏ những phần thừa bằng cạnh lọ.
  • Bắt đầu trang điểm từ vùng bạn muốn che phủ nhiều nhất, và trang điểm lớp nhẹ hơn ở các vùng khác trên mặt. Đừng quên phần cổ của bạn. Và đừng trang điểm vùng quanh mắt hay bất cứ nếp nhăn nào (ở quanh mắt hoặc các vùng khác).
  • Nếu bạn thấy lớp phấn quá nhiều bột, hãy chờ vài phút để lớp dầu tự nhiên của da chảy ra, hoặc dùng nước trang điểm phun nhẹ đều mặt.
  • Để “nhấn mạnh” vào phần trung tâm gương mặt và mang lại vẻ ngoài ấn tượng hơn, hãy sử dụng lớp lót sáng ở vùng hình tam giác theo nguyên tắc thẩm mỹ và lớp lót tối hơn ở vòng ngoài.
  • Khi sử dụng lớp nền khoáng, chúng ta thường dùng quá nhiều. Hãy dùng vừa phải và nhẹ nhàng – nếu không bạn sẽ tự làm mình già hơn! Tốt nhất là bạn nên dùng từng lớp nền khoáng, thay vì cố gắng che phủ tất cả cùng lúc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một chút phấn nhỏ cũng che phủ được rất nhiều.

Net Wt. 0.4 oz (12 g)

 

NO Parabens, Phthalates, Lead, Talc, Dyes, Mineral Oil or Chemical.

Bismuth Free, Gluten Free, Cruelty Free. Vegan Formulas.

Proudly Made in the USA.

 

 

Thành phần: Titanium Dioxide, Iron Oxide, Mica, Zinc Oxide

 

EM-Green-HR-125x120