Mua Sỉ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dược m phẩm EILEEN MAI®! 🙂
Xin vui lòng kiểm tra trang này thường xuyên để xem các cập nhật thay đổi nếu có. Tất cả các khách hàng muốn làm đại lý hoặc mua sỉ sản phẩm EILEEN MAI® cần phải ký tên xác nhận đồng ý với các điều khoản về phần này trước khi đơn đặt hàng được xử lý.

MUA SỈ
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  info@KhoeDepTuNhien.com hoặc skincare@EileenMai.com nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm EILEEN MAI® trong cửa hàng hay Spa của bạn. Chúng tôi cần bạn điền vào một mẫu đơn ngắn để cung cấp ID thuế của bạn (nếu có), tên kinh doanh và / hoặc trang web. Mỗi yêu cầu và đơn hàng sẽ được xem xét riêng biệt. EILEEN MAI® có quyền lựa chọn và hạn chế số lượng khách hàng để phân phối sản phẩm.

MẪU THỬ
Đối với tài khoản kinh doanh, chúng tôi sẵn sàng gửi mẫu thử miễn phí, bạn sẽ chỉ phải trả phí vận chuyển. Để được nhận các mẫu thử miễn phí, bạn phải cung cấp ID thuế và tên doanh nghiệp. Yêu cầu không quá 3 mẫu thử cho cùng một loại. Bạn hãy gởi yêu cầu xin mẫu thử về email của chúng tôi:  info@KhoeDepTuNhien.com hoặc skincare@EileenMai.com

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

18004429_m - Copy (5)Tất cả các đơn hàng được vận chuyển hoặc bằng UPS hoặc USPS, trừ khi bạn có yêu cầu khác, có xác nhận giao hàng và bảo hiểm. Nếu đơn hàng của bạn bị hư hỏng trên đường, xin vui lòng giữ lại tất cả các vật liệu đóng gói cho đến khi UPS hoặc USPS kiểm tra các lô hàng đó. Điều này sẽ đảm bảo việc bạn được hoàn trả đầy đủ cho các mặt hàng bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển được xác định tại thời điểm vận chuyển và sẽ được tính thêm vào hóa đơn.

SẢN PHẨM HƯ HẠI TRONG LÚC VẬN CHUYỂN
Nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, xin vui lòng giữ các sản phẩm bị hư hỏng trong các thùng vận chuyển ban đầu và ngay lập tức thông báo cho EILEEN MAI® và / hoặc người của công ty vận chuyển. UPS hoặc USPS sẽ được yêu cầu đến để kiểm tra thiệt hại và bồi thường cho bạn.

Trong thời gian đó, nếu có sẵn hàng trong kho, EILEEN MAI® ngay lập tức sẽ gửi sản phẩm thay thế các sản phẩm bị hư hỏng đến cho bạn. Nếu khách hàng không giữ lại các thùng vận chuyển ban đầu cho đến khi người của công ty vận chuyển đến kiểm tra, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho các chi phí vận chuyển gởi hàng thay thế.

18004429_m - Copy (6)YÊU CẦU TỐI THIẾU CHO MỖI ĐƠN HÀNG MUA SỈ
EILEEN MAI® không có yêu cầu số tiền tối thiểu cần mua để mở tài khoản kinh doanh hoặc để đặt mua mỗi đơn hàng. Tuy nhiên, vì các giá bán sỉ của chúng tôi chỉ áp dụng cho các khách hàng đặt mua ít nhất 10 chai cho mỗi loại sản phẩm (sku), do đó, bạn cần đặt mua ít nhất 10 chai cho mỗi loại sản phẩm để hưởng được giá sỉ của chúng tôi.

THỜI GIAN XỬ LÝ VÀ VIỆC HẾT HÀNG
Hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được xuất xưởng trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ khi EILEEN MAI® nhận được đơn đặt hàng và thanh toán của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng lưu trữ các sản phẩm bạn cần. Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn các sản phẩm tươi và mới nhất có thể, chúng tôi không cho sản xuất và dự trữ quá nhiều sản phẩm. Nếu loại hàng bạn đặt đã hết, chúng tôi sẽ ngay lập tức cho bạn biết thời gian giao hàng sớm nhất.

18004429_m - Copy (4)PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Tất cả các đơn đặt hàng có thể được trả bằng chi phiếu công ty của bạn hoặc bằng VISA, Master Card, Discover, American Express thông qua Paypal hoặc ngân hàng thương mại của chúng tôi.

THỜI GIAN THANH TOÁN

EILEEN MAI® yêu cầu mọi chi phí được thanh toán trước khi hàng được gửi đi. Chúng tôi hiện giờ không dùng cách thức thanh toán trong vòng 30 ngày sau khi gửi hàng.

TRẢ HÀNG
EILEEN MAI® chỉ chấp nhận trả lại sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi hoặc các mặt hàng gởi sai do nhầm lẫn của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email đến info@KhoeDepTuNhien.com hoặc skincare@EileenMai.com để thông báo về việc trả hàng này. Sản phẩm bị hư hỏng hoặc sai, phải được chúng tôi nhận lại trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng. Giá trị của sản phẩm sau đó sẽ được trả vào tài khoản mua sỉ của bạn.

Xin lưu ý: Chúng tôi không nhận lại các sản phẩm đã hết hạn, gửi trả về. Các sản phẩm chưa mở nắp có tuổi thọ khoảng 18 tháng.

YÊU CẦU LƯU TRỮ SẢN PHẨM
EILEEN MAI® yêu cầu lưu trữ tất cả các sản phẩm của mình trong môi trường khô ráo, thoáng mát (5-25 độ C, 40-75 độ F), tránh ẩm ướt và ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Thùng chứa sản phẩm phải được đóng kín.

18004429_m - Copy (7)GIÁ SẢN PHẨM THAY ĐỔI

Chúng tôi cố gắng hết sức để thông báo cho quý khách hàng biết về việc thay đổi này trước khi thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào về giá cả. Tuy nhiên, do sự gia tăng thường xuyên trong giá cả của các thành phần các chất tự nhiên và hữu cơ, giá sản phẩm EILEEN MAI® có thể thay đổi mà không báo trước.

HẠN CHẾ
Không được bán Sản phẩm EILEEN MAI® trên bất kỳ trang web đấu giá nào.

Bằng cách đặt đơn đặt hàng này, tôi tuyên bố rằng tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện trên theo quy định của EILEEN MAI®. Tôi cũng tuyên bố rằng tôi đang có thẩm quyền đặt hàng và chịu trách nhiệm đầy đủ để nhận và thanh toán tất cả các đơn đặt hàng trong tương lai trong cùng tài khoản này của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì thêm hoặc muốn kinh doanh sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  info@KhoeDepTuNhien.com hoặc skincare@EileenMai.com để biết thêm chi tiết và nhận bảng giá bán sỉ các sản phẩm EILEEN MAI®.

EM-Green-HR

Dùng các thành phần dược phẩm Cao Cấp, Tự Nhiên (Natural) & Hữu Cơ (Organic)

Không sử dụng các chất bảo quản Parabens có thể gây ung thư
Không sử dụng Phthalates, màu hoặc hương thơm nhân tạo có thể gây dị ứng cho da
Không sử dụng các chất giữ ẩm rẻ tiền Petrochemicals có thể làm bít lỗ chân lông, gây ra mụn, viêm nhiễm cho da
Không thử nghiệm trên động vật
Sản Xuất Tại Hoa Kỳ