Mỹ phẩm Mineral, Tự Nhiên, Organic EILEEN MAI® khác biệt như thế nào so với các mỹ phẩm mineral khác?

  • Chỉ vì sản phẩm có chữ “Mineral” trong tên của nó không có nghĩa là nó luôn tốt cho làn da quí vị. Khi quí vị dành thời gian để đọc danh sách thành phần, quí vị  sẽ thấy rằng đa số các loại mỹ phẩm mineral được bổ sung các chất bảo quản tổng hợp như parabens, chất tạo màu và các chất độn trung gian, tất cả chúng đều có thể có hại cho làn da và sức khỏe của quí vị.
  • 12796410O_sHơn nữa, rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm mineral nổi tiếng có chứa bismuth oxycholoride (hay còn được biết đến như là ngọc trai nhân tạo) trong vai trò là một thành phần giúp da trở nên rạng rỡ một cách không tự nhiên. Chất này được biết đến như một thủ phạm gây ra sự kích ứng da và sự bùng phát của mụn trứng cá.
  • Để bảo đảm độ tinh khiết và lành tính của sản phẩm chúng tôi, các công thức của mỹ phẩm EILEEN MAI® Natural Organic Pure Mineral Makeup được cố tình đơn giản hóa để tránh gây ra dị ứng, chúng tôi từ chối sử dụng bismuth oxychloride, các chất bảo quản có chứa paraben, các chất độn rẻ tiền và màu tổng hợp trong bất kì công thức sản phẩm nào của chúng tôi. Vì vậy, ngay cả những quí vị có làn da nhạy cảm nhất vẫn có thể sử dụng các sản phẩm EILEEN MAI® Natural Organic Pure Mineral Makeup.
  • EILEEN MAI® xem trọng việc giáo dục người tiêu dùng chứ không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm. Chúng tôi tập trung trọng tâm vào các thành phần chất lượng cao chứ không chi trả chi phí cho các hoạt động tiếp thị hoặc đóng gói đắt đỏ. Vì vậy, khi quí vị mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, quí vị có thể chắc chắn rằng quí vi không chỉ nhận được món hàng với chất lượng tốt nhất quí vị còn nhận được lợi ích sức khỏe cho làn da cơ thể của quí vị.

 

NO Parabens, Phthalates, Lead, Talc, Dyes, Mineral Oil or Chemical.

Bismuth Free, Gluten Free, Cruelty Free. Vegan Formulas.

Proudly Made in the USA.

EM-Green-HR-125x120