Tại Sao Chọn Dược Mỹ Phẩm Tự Nhiên, Organic EILEEN MAI®?

Thành phần hoàn toàn tự nhiên

IMG_9576EILEEN MAI® tin tưởng vào phương pháp chăm sóc da bằng các thành phần tự nhiên và chúng tôi sẽ luôn chỉ sử dụng các chất tự nhiên, hữu cơ (organic) để đưa vào sản phẩm. Các thành phần này hoạt động kết hợp hiệu quả giữa các chất tự nhiên truyền thống với những phát hiện mới mang tính đột phá trên thế giới về thành phần mỹ phẩm chăm sóc da.

Sản phẩm được kiểm duyệt và cấp phép đầy đủ

15544269_sMỗi một sản phẩm EILEEN MAI sản xuất ra đều đã được kiểm duyệt và cấp giấy phép đầy đủ bởi FDA, EPA và USDA. Điều này có nghĩa rằng phòng thí nghiệm của chúng tôi và thành phần mà chúng tôi sử dụng đều đã qua sự kiểm duyệt và chấp thuận của các tổ chức trên. Chúng tôi đặc biệt quan tâm về vấn đề phải đảm bảo mỗi công đoạn chúng tôi thực hiện đều phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe cũng như các thông số kỹ thuật được quy định bởi các cơ quan này.

Kết quả lâm sàng tuyệt vời

lab 10546548_xl - Copy (3)Từ các emzym, axit amin cho đến các chiết xuất thực vật, các loại tinh dầu của chúng tôi hay bất kỳ chất trung gian nào khác, EILEEN MAI® luôn sử dụng thành phần theo chuẩn y tế kết hợp với các công nghệ tiên tiến nhất để có được kết quả lâm sàng chưa từng có trước đây trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da.

Tinh khiết và Tự nhiên

15779040_sTinh khiết và tự nhiên, đó là điều chúng tôi luôn luôn tin tưởng hướng đến và tích hợp niềm tin đó vào trong mỗi một sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Điều đó có nghĩa rằng bạn đang sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất có chứa những thành phần hữu cơ (organic) nhất, tự nhiên nhất hiện nay.

Đạt hiệu quả cao

19425795_xlBởi vì mức chiết xuất cao và vô cùng tinh khiết của nguyên liệu thành phần, dòng sản phẩm chăm sóc da EILEEN MAI® được xem là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất hiện có trên thị trường. Sản phẩm EILEEN MAI® nổi tiếng về uy tín, không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn vượt trên sự mong đợi của họ.

Chế độ bảo quản nhằm đảm bảo hiệu quả của các thành phần

lab 10546548_xl - CopyCác thành phần hoạt chất rất quan trọng đối với hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề chăm sóc và bảo quản nguyên liệu thành phần, nhằm đảm bảo mỗi nguyên liệu đều được xử lý kiểm soát nhiệt độ, giữ lạnh và không để chúng mất đi chất dinh dưỡng.

Sự nuôi dưỡng xuống đến cấp tế bào

21078331_sCác sản phẩm của EILEEN MAI® hoạt động ở cấp tế bào, giúp tăng cường hiệu quả của các hoạt chất và cho phép chúng cung cấp dinh dưỡng cho làn da của bạn. Sản phẩm của chúng tôi thực hiện 3 nhiệm vụ, gồm: bảo vệ, phục hồi và nuôi dưỡng làn da của bạn.

Không hóa chất độc hại

11651762_sMỗi một sản phẩm thuộc dòng EILEEN MAI® đều KHÔNG chứa PARABEN. Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng paraben trong mỹ phẩn có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú và buồng trứng. Là một phương pháp hỗ trợ chăm sóc da, các sản phẩm EILEEN MAI® KHÔNG chứa hóa dầu, dầu khoáng, Phthalates hợp chất, màu nhân tạo hoặc thuốc nhuộm màu, hoặc bất kỳ thành phần hóa chất khác có thể gây tổn hại cho làn da của bạn.

Một Doanh nghiệp thật sự minh bạch

Với EILEEN MAI®, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng công ty sẽ chỉ mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn nhất. Chúng tôi luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng mỗi loại thành phần được sử dụng để đảm bảo việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể.

Thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn tự nhiên EILEEN MAI® sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn, tươi sáng hơn, tự nhiên hơn!

 EM-Green-HR