Tại sao bạn không sử dụng các chất bảo quản Parabens?

Chất này có thể xuất hiện trên danh sách thành phần như methyparaben, benzylparaben, … là chất bảo quản rất hiệu quả. Tại vì các chất bảo quản parabens này bắt chước các hoạt động của astrogen trong cơ thể, do đó dẫn đến mối lo ngại là chúng có thể ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết, dẫn đến giảm số lượng tinh trùng ở nam giới và thậm chí cả ung thư vú ở phụ nữ.

Một vài nghiên cứu đã tìm thấy paraben trong một mẫu nhỏ của khối u ung thư vú, nhưng họ đã chưa chứng minh được chính các parabens gây ra ung thư. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngay cả một Paraben thật mạnh đi nữa nhưng khả năng hoạt động của nó cũng còn ít hơn sự hoạt động của estrogen từ 10.000 đến 100.000 lần, và hầu hết các sản phẩm sử dụng parabens đều chứa hàm lượng rất thấp. Vì vậy, hiện nay, FDA vẫn cho rằng parabens là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm.

Tuy nhiên, để chắc ăn, tất cả sản phẩm EILEEN MAI® không chứa bất kỳ chất bảo quản parabens nào để đảm bảo làn da của bạn chỉ nhận được các thành phần có lợi cho sức khỏe nhất.