Trả Hoặc Đổi Hàng Đã Mua

Làm thế nào để trả lại hàng đã mua từ EILEEN MAI®?
Chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng nên mua hàng mẫu dùng thử để xem sản phẩm có phù hợp với da và nhu cầu hay không trước khi đặt mua sản phẩm với dung tích lớn hơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với mỗi lần mua sản phẩm EILEEN MAI®. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn không hài long, bạn có thể chọn trả hoặc đổi lại hàng đã mua. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

a. Trả hàng tại một cửa hàng bán lẻ:
Nếu bạn mua sản phẩm EILEEN MAI® từ một cửa hàng bán lẻ, xin vui lòng liên hệ với các cửa hàng này trực tiếp để biết chính sách hoàn trả của họ.

b. Trả hàng cho các đơn đặt hàng mua từ EileenMai.com:
Chúng tôi nhận trả hàng trong vòng 30 ngày trên tất cả các đơn đặt hàng (kể từ ngày gửi trên các hóa đơn). Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hoàn toàn hài lòng, bạn có thể trả lại sản phẩm để được hoàn lại đầy đủ giá bạn đã trả cho sản phẩm đó (trừ phí vận chuyển và xử lý).

Khi đóng gói các hàng để gởi trả, bạn hãy lưu ý các điểm sau:
• Các gói hàng trả lại được đóng dấu bưu điện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày gửi
• Gởi lại các hóa đơn gốc cùng với hàng gởi trả.
• Tất cả các sản phẩm vẫn chưa mở và còn trong bao bì nguyên vẹn
• Nếu bạn mua một sản phẩm có kèm quà tặng hoặc theo bộ, thì phải được trả lại quà tặng hoặc cả bộ

Xin gởi hàng về địa chỉ:
EILEEN MAI
Attn: Return & Exchange
2530 Berryessa Road #519,
San Jose, CA 95132, USA

Nếu hàng gởi trả là lỗi của nhân viên gửi hàng hoặc bị thiệt hại khi vận chuyển?
Chúng tôi luôn cố gắng đóng gói sản phẩm của chúng tôi thật cẩn thận để tránh sai lầm là gởi sai sản phẩm hoặc làm hàng bị thiệt hại khi vận chuyển, tuy nhiên, đôi khi vẫn bị thiếu sót. Xin quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại từng gói hàng khi nhận.

Nếu bạn phát hiện ra bất cứ thiệt hại hay sai hàng / sai số lượng, xin vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi  info@KhoeDepTuNhien.com  hoặc  skincare@eileenmai.com trong vòng 2 ngày làm việc. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi số đơn hàng, tên, địa chỉ, và mô tả về những gì đã xảy ra. Chúng tôi sẽ cho bạn biết phải làm gì tiếp theo. Nếu một món hàng thay thế có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay lập tức mà không có thêm phụ phí nào.

Lệ phí tái nhập kho là bao nhiêu?
Khi trả hàng, khách phải chịu một khoản phí 15% giá trị hàng gởi trả hoặc $10, tùy theo mức nào cao hơn. Phí vận chuyển không hoàn lại. Và khi đóng hàng gởi trả, bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh như bảo hiểm và phí vận chuyển để gửi hàng lại cho chúng tôi; trừ trường hợp hàng gởi trả do lỗi của nhân viên gửi hàng. Trong trường hợp đó, bạn không phải trả lệ phí nhập kho cũng như phí vận chuyển gởi lại sản phẩm đó.

Quá trình hoàn lại tiền mất bao lâu?
• PayPal: xin vui lòng chờ 2-4 ngày sau khi chúng tôi nhận được hàng trả lại để tiền hoàn trả xuất hiện trong tài khoản của bạn.
• Check: nếu thanh toán bằng check, chúng tôi sẽ gửi trả check qua USPS First Class trong vòng 2 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được hàng trả lại.