Thành Phần D – M

Các Từ Dùng và Công Dụng

Một Số Thành Phần Thường Gặp Trong Mỹ Phẩm

D

Dimethylaminoethanol (DMAE): Chất chống oxy hóa. Khi uống hoặc thoa lên da, nó giúp làm da săn mịn và tươi sáng. Nó cũng làm tăng tác dụng của chất chống oxy hóa khác như alpha lipoic acid và vitamin C. Kết quả là DMAE có thể làm việc tốt nhất khi được sử dụng kết hợp với các chất dinh dưỡng khác và một hoặc nhiều chất chống oxy hóa khác.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  All-in-One Younger Skin Serum,Peptides-Acai Berry Eye Crème

 

Dimethyl sulfone (MSM):Cần thiết cho cấu trúc của collagen, một thành phần cung cấp lưu huỳnh cho da. Kể từ khi lưu huỳnh được tìm thấy trong các axit amin tạo nên collagen, người ta tin rằng đưa lưu huỳnh vào các sản phẩm chăm sóc da và vào một chế độ ăn uống lành mạnh có thể có một tác động rất lớn đến sức khỏe và ngăn ngừa – thậm chí đảo ngược những dấu hiệu lão hóa sớm.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C SerumVitamin C Night Crème Vitamin C – Peptides Eye Gel, Brightening SerumUltra-Moisturizer Sugar Body ScrubMen

 

E

Tẩy tế bào chết (Exfoliant): Một thành phần hoặc thiết bị, chẳng hạn như một chiếc khăn loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da. Cải thiện cấu trúc da, là m da sáng và rạng rỡ. Axit tẩy tế bào chết như Alpha Hydroxy và Beta Hydroxy axit cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng collagen và elastin làm da săn chắc. Trong các sản phẩn lột nhẹ, nó không chỉ làm tăng sự hình thành collagen, mà còn giúp cân bằng độ pH trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  ExfolationsPeelsSalicylic Cleansing GelClear & Bright Facial Toner

 

G

Glycolic Acid: Một Alpha Hydroxy Acid tự nhiên có nguồn gốc từ mía và được tìm thấy trong các sản phẩm cao cấp chống lão hóa, nó hòa tan các chất keo giữa các tế bào da, giúp đỡ trong việc tẩy da chết, giúp tăng tốc độ đổi mới tế bào và cải thiện kết cấu da. Có thể cải thiện nếp nhăn. Việc lạm dụng chất này có thể gây kích ứng và tổn thương khác cho da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Clear & Bright Facial TonerAll-in-One Younger Skin SerumBrightening SerumPumpkin Enzyme PeelPro Pumpkin Enzyme Peel

Chiết xuất từ hạt nho (Grape Seed Extract): Một nguồn chứa nhiềubioflavonoids, gốc tự do mạnh mẽ và oligomeric proanthocyanidins, một chất chống oxy hóa rất mạnh.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI® Goat Milk Moisturizer

Chiết xuất Trà Xanh (Green Tea Extract): Một chất chống oxy hóa tự n
hiên trong gia đình tannin, giàu chất hóa học được gọi là polyphenol, có đặc tính chống oxy hóa mạnh. Một chất chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do làm da bị viêm, có thể giảm tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra.

Tìm trong sản phẩmEILEEN MAI®:  Green Tea Anti-oxidant Facial Scrub

 

H

Hyaluronic Acid (Sodium Hyaluronate): Thường tìm thấy trong các loại kem và serum đắt tiền, còn được gọi là “cyclic acid“. Chất này hoạt động bằng cách hút các phân tử nước trong không khí, sau đó giữ lượng nước thu được này trong lớp hạ bì, giúp cho làn da có độ dày và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn trên da. Nó có thể chứa một lượng nước nặng gấp 1000 lần trọng lượng của nó.

Đây là thành phần “không dầu”, giúp giữ độ ẩm tự nhiên của da. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, cả lượng nước trong da và lượng Acid Hyaluronic lưu trữ đều suy giảm. Do đó, sử dụng các sản phẩm có chứa Sodium Hyaluronate sẽ giúp thu hút độ ẩm vào da và chất này còn giúp đưa các thành phần hoạt động trong các sản phẩm đó vào da, giúp da bạn hưởng đầy đủ lợi ích từ các hoạt chất này.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  SerumsMoisturizers

 

I

Idebenone: Chất chống oxy hóa tổng hợp, giúp làm giảm viêm nhiễm và thiệt hại của ánh nắng mặt trời UV trên các tế bào da gây ra nếp nhăn và siêu sắc tố. Đây là người anh em họ với CoQ10, rất phổ biến nhưng ổn định hơn và tốt hơn để sử dụng trong việc chăm sóc da. Bảo vệ da khỏi tác hại môi trường, cải thiện nếp nhăn, giảm khô, và làm mịn kết cấu da.

 

K

Cao lanh (Kaolin): Đất sét màu trắng tinh khiết, được tìm thấy tự nhiên trong lòng đất. Đất sét nhẹ được làm khô và đặc tính kháng khuẩn giúp chữa vết mụn đỏ và ngăn chặn sự hình thành của những mụn mới. Được sử dụng trong phấn hấp thụ dầu và mặt nạ, rất hiệu quả trong việc hấp thu độ ẩm và dầu trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:    Skin Clear Sulfur Masque

 

Kojic Acid: Làm sáng da, còn hoạt động như một chất tẩy trắng cho làn da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Brightening Serum (with Organic Kojic Acid)

 

L

Lactic Acid: Một Alpha Hydroxy Acid tự nhiên có nguồn gốc từ các sản phẩm s
ữa. Giúp tăng tốc độ đổi mới tế bào.

Hoa Oải Hương (Lavender): Được biết đến với lợi ích chữa lành tổn thương.

Chiết xuất từ chanh (Lemon Fruit Extract): Một chất sát trùng, giúp làm giảm ngứa và giảm nhờn cho da dầu.

Chiết xuất từ Licorice Root: Làm sáng da, giúp làm da dịu mát.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Brightening SerumVitamin C – Peptides Eye Gel

 

M

Magnesium Ascorbyl Phosphate: Vitamin C dẫn xuất, ổn định hơn so với vitamin C, có hiệu quả tăng cường quá trình tổng hợp collagen, giúp da săn chắc.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Salicylic Cleansing GelMicro-Dermabrasion CreamRetinol Skin Smoothing SerumSkin Rejuvenation Masque

 

Malic Acid: Một Alpha Hydroxy Acid tự nhiên có nguồn gốc từ táo. Giúp tăng tốc độ đổi mới tế bào.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Clear & Bright Facial Toner

 

Matrixyl 3000 (Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7):
Sự kết hợp của hai peptide làm việc cùng nhau để khôi phục và duy trì sự trẻ trung của da bằng cách giúp làm giảm độ sâu và mật độ nếp nhăn, trợ giúp để thúc đẩy sản xuất Collagen và Elastin, tăng cường độ săn chắc cho da và làm chậm sự hình thành của nếp nhăn trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Hydraboost Collagen ComplexSilky Seaweed HydratorCollagen Skin Firming MasqueSkin Rejuvenation Masque

 

MSM (Dimethyl sulfone): Cần thiết cho cấu trúc của collagen, một thành phần cung cấp lưu huỳnh cho da. Kể từ khi lưu huỳnh đã được tìm thấy để có mặt trong các axit amin bao gồm collagen, người ta tin rằng đưa lưu huỳnh vào các sản phẩm chăm sóc da và vào một chế độ ăn uống lành mạnh có thể có một tác động rất lớn đến sức khỏe và giúp ngăn ngừa, thậm chí đảo ngược những dấu hiệu lão hóa sớm trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C SerumVitamin C Night CrèmeVitamin C – Peptides Eye GelHyaluronic Acid Serum,Brightening SerumUltra-Moisturizer Sugar Body ScrubMen