Thành Phần

 Các Từ Dùng và Công Dụng

Một Số Thành Phần Thường Gặp Trong Mỹ Phẩm

A –  C          D – M          N – Z

A

Tảo/Chiết xuất Rong biển (Algae/Seaweed Extract): Chất làm mềm, khôi phục lại độ ẩm cho da; chống oxy hóa.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®Total Cleanser, Silky Seaweed Hydrator

 

Alpha Hydroxy Acids (AHA): Thành phần hoạt chất có nguồn gốc từ các axit trái cây, giúp tẩy tế bào chết trên cùng của lớp biểu bì bằng cách làm suy yếu liên kết giữa các tế bào ở lớp ngoài của da chết, cho phép quá trình thay da bình thường xảy ra với một tốc độ tối ưu hơn, thúc đẩy phục hồi độ ẩm; cải thiện kết cấu da và thông thoáng lỗ chân lông. Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng collagen và elastin, làm da săn chắc. AHA bao gồm axit citric (trái cây), acid glycolic (đường mía), axit lactic (sữa), và hai axít ít phổ biến hơn được sử dụng trong mỹ phẩm là axit malic (táo) và axit tartaric (rượu). AHA có thể gây kích ứng da, đặc biệt là nếu sử dụng quá mức. AHA tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng do tính chất tẩy tế bào chết.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Clear & Bright Facial Toner, Pumpkin Enzyme Peel, Pro Pumpkin Enzyme Peel

 

Alpha Lipoic Acid (R-lipoic acid): Bạn có thể đã nghe nói về alpha-lipoic acid như là “phép lạ” chống lão hóa. Đây là một chất chống oxy hóa cực mạnh mới, giúp da chống lại những thiệt hại trong tương lai và giúp sửa chữa tổn hại trong quá khứ. Alpha-lipoic acid làm giảm nếp nhăn, giúp da sáng và khỏe mạnh, tăng cường mức độ chống oxy hóa của các chất khác, chẳng hạn như vitamin C.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   All-in-One Younger Skin Serum, Retinol Skin Smoothing Serum, Peptides-Acai Berry Eye Crème

 

Chất chống oxy hóa (Antioxidants): Có thể xem đây là thuốc giải các gốc tự do bằng cách vô hiệu hóa các tác động có hại của chúng đối với collagen trong da. Hãy hình dung các gốc tự do như phi tiêu nhỏ chọc lỗ và phá collagen trên da chúng ta. Càng lớn tuổi, cơ thể chúng ta càng ít sản xuất chất chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do đó. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lo vì tuy các gốc tự do có những loại khác nhau, nhưng khoa học hiện đại đã xác định các loại khác nhau của chất chống oxy hóa để chống lại chúng và chúng ta có thể uống bổ sung hoặc dùng sản phẩm chăm sóc da có chứa các chất chống oxy hóa để giúp tăng khả năng chống oxy hóa trong cơ thể chúng ta.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Green Tea Anti-oxidant Facial Scrub, Berries Anti-oxidant Facial Scrub, Peptides-Acai Berry Eye Crème, “C” Bright Skin

 

Chiết xuất từ trái táo (Apple Fruit Extract): Alpha Hydroxy Acid tẩy tế bào chết và giúp làm sang da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Brightening Serum

 

 

 

B

Benzophenone-3 (oxybenzone), benzophenone-4 (sulisobenzone): Là chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím, được sử dụng trong kem chống nắng. Tính ổn định cao, không phân hủy dưới ánh sáng mặt trời, ngăn chặn được cả hai tia UVB và UVA ngắn (UVA-2).

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:    Vitamin C Daily Protection Moisturizer SPF 30

 

Beta Hydroxy Acid: Một trong những axit phổ biến nhất trong nhóm này là axít Salicylic. Hỗ trợ tẩy tế bào da chết bằng cách làm suy yếu liên kết giữa các tế bào ở lớp ngoài của da, cho phép quá trình thay da thường xảy ra với một tốc độ tối ưu hơn. Bằng cách giúp các tế bào trên bề mặt mới phát triển, cải thiện kết cấu da, se lỗ chân lông, tăng cường thâm nhập (và do đó tăng hiệu quả) của các thành phần hoạt động chính như Vitamin C. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng collagen và elastin, làm da săn chắc. Beta Hydroxy Acid được chiết xuất từ vỏ cây liễu và bạch dương.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Salicylic Cleansing Gel, Toners, Refreshing Cucumber Masque

 

Bioflavonoids: Sắc tố thực vật, có sức chống oxy hóa mạnh, giữ cho trái c

ây và rau quả không chuyển sang màu nâu. Hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong cơ thể và giúp ngăn chăn hiệu quả sự phá hoại của các gốc tự do. Rất cần thiết cho sự ổn định của Vitamin C, một trong những chất xúc tác quan trọng xây dựng các collagen, và giúp da hấp thu chất chống oxy hoá này hiệu quả hơn. Chất này được tìm thấy trong quả mơ, anh đào, dưa đỏ, đu đủ, chiết xuất hạt nho, trái cây, trà đen, hành, rau mùi tây, rau đậu, rượu vang đỏ, nho đỏ và tất cả các loại quả mọng màu xanh và tím.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Brightening Serum (Kojic Acid), Peptides-Acai Berry Eye Crème, Clear & Bright Facial Toner, Berries Anti-oxidant Facial Scrub, Pineapple Facial Scrub, Papaya Pineapple Gentle Peel, Herbal Facial Scrub, Pumpkin Enzyme Peel, Pro Pumpkin Enzyme Peel

 

Bisabolol: Tìm thấy trong thành phần tự nhiên của hoa cúc, Bisabolol là một thành phần chống kích thích và chống viêm hiệu quả. Nó rất nhẹ nhàng và làm dịu cho làn da bị ngứa đỏ.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Cleansers, Baby

IMG_8477Chiết xuất từ quả việt quất (Blueberry Fruit Extract): Một chất chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Berries Anti-oxidant Facial Scrub

 

Broad Spectrum Protection: Bảo vệ da tránh cả hai loại tia cực tím UVA và UVB

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C Daily Protection Moisturizer SPF 30

 

Butyrospermum Parkii (Shea Butter): Chất dưỡng ẩm cho da

 

C

Chamomilla Matricaria recutita (dầu/ chiết xuất Chamomile): Một chiết xuất từ hoa và lá của hoa họ cúc, giúp làm giảm viêm và làm dịu làn da nhạy cảm.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Cleansers, Baby

 

Coenzyme Q-10 (Ubiquinone): Một hợp chất được tạo ra trong cơ thể của chúng ta và được các tế bào sử dụng để sản xuất năng lượng cần thiết để phát triển và giữ sức khỏe. Một chất chống oxy hóa với các hoạt động tương tự như Vitamin E, nó đã được xem là một hậu vệ tuyệt vời chống lại các gốc tự do và có thể giúp giảm nếp nhăn bằng cách xây dựng collagen khi được sử dụng thường xuyên.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   All-in-One Younger Skin Serum, Peptides-Acai Berry Eye Crème

 

Collagen: Đây là các protein trong da, giúp da có độ săn chắc và đàn hồi. Với thời gian, cơ thể không chỉ sản xuất collagen chậm hơn và thoái hóa nhanh hơn, mà collagen còn giảm dần vì ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, thiệt hại gây ra bởi gốc tự do và di truyền. Sự suy giảm của collagen là nguyên nhân chính của nếp nhăn. May mắn thay, các thành phần xây dựng collagen bằng cách thúc đẩy sản xuất hoặc ngăn ngừa sự phân hủy của nó có thể được hấp thụ trong thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Hydraboost Collagen Complex, Collagen Skin Firming Masque, Skin Rejuvenation Masque

 

Trích xuất dưa leo (Cucumber Extract): Đó là chất chống viêm tự nhiên
hoạt động như một chất làm se nhẹ, nhưng vẫn nhẹ nhàng làm mát và có thể giúp giảm sưng phồng da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI® Vitamin C – Peptides Eye Gel, Refreshing Cucumber Masque

 

D

Dimethylaminoethanol (DMAE): Chất chống oxy hóa. Khi uống hoặc thoa lên da, nó giúp làm da săn mịn và tươi sáng. Nó cũng làm tăng tác dụng của chất chống oxy hóa khác như alpha lipoic acid và vitamin C. Kết quả là DMAE có thể làm việc tốt nhất khi được sử dụng kết hợp với các chất dinh dưỡng khác và một hoặc nhiều chất chống oxy hóa khác.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  All-in-One Younger Skin Serum, Peptides-Acai Berry Eye Crème

 

Dimethyl sulfone (MSM):Cần thiết cho cấu trúc của collagen, một thành phần cung cấp lưu huỳnh cho da. Kể từ khi lưu huỳnh được tìm thấy trong các axit amin tạo nên collagen, người ta tin rằng đưa lưu huỳnh vào các sản phẩm chăm sóc da và vào một chế độ ăn uống lành mạnh có thể có một tác động rất lớn đến sức khỏe và ngăn ngừa – thậm chí đảo ngược những dấu hiệu lão hóa sớm.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C Serum, Vitamin C Night Crème, Vitamin C – Peptides Eye Gel, Brightening Serum, Ultra-Moisturizer Sugar Body Scrub, Men

 

E

Tẩy tế bào chết (Exfoliant): Một thành phần hoặc thiết bị, chẳng hạn như m
ột chiếc khăn loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da. Cải thiện cấu trúc da, là m da sáng và r
ạng rỡ. Axit tẩy tế bào chết như Alpha Hydroxy và Beta Hydroxy axit cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng collagen và elastin làm da săn chắc. Trong các sản phẩn lột nhẹ, nó không chỉ làm tăng sự hình thành collagen, mà còn giúp cân bằng độ pH trên da. 

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Exfolations, Peels, Salicylic Cleansing Gel, Clear & Bright Facial Toner

 

G

Glycolic Acid: Một Alpha Hydroxy Acid tự nhiên có nguồn gốc từ mía và được tìm thấy trong các sản phẩm cao cấp chống lão hóa, nó hòa tan các chất keo giữa các tế bào da, giúp đỡ trong việc tẩy da chết, giúp tăng tốc độ đổi mới tế bào và cải thiện kết cấu da. Có thể cải thiện nếp nhăn. Việc lạm dụng chất này có thể gây kích ứng và tổn thương khác cho da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Clear & Bright Facial Toner, All-in-One Younger Skin Serum, Brightening Serum, Pumpkin Enzyme Peel , Pro Pumpkin Enzyme Peel

Chiết xuất từ hạt nho (Grape Seed Extract): Một nguồn chứa nhiều bioflavonoids, gốc tự do mạnh mẽ và oligomeric proanthocyanidins, một chất chống oxy hóa rất mạnh.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Goat Milk Moisturizer

Chiết xuất Trà Xanh (Green Tea Extract): Một chất chống oxy hóa tự n
hiên trong gia đình tannin, giàu chất hóa học được gọi là polyphenol, có đặc tính chống oxy hóa mạnh. Một chất chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do làm da bị viêm,
có thể giảm tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra.

Tìm trong sản phẩmEILEEN MAI®:  Green Tea Anti-oxidant Facial Scrub

 

H

Hyaluronic Acid (Sodium Hyaluronate): Thường tìm thấy trong các loại kem và serum đắt tiền, còn được gọi là “cyclic acid“. Chất này hoạt động bằng cách hút các phân tử nước trong không khí, sau đó giữ lượng nước thu được này trong lớp hạ bì, giúp c
ho làn da có độ dày và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn trên da. Nó có thể chứa một lượng nước nặng gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Đây là thành phần “không dầu”, giúp giữ độ ẩm tự nhiên của da. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, cả lượng nước trong da và lượng Acid Hyaluronic lưu trữ đều suy giảm. Do đó, sử dụng các sản phẩm có chứa Sodium Hyaluronate sẽ giúp thu hút độ ẩm vào da và chất này còn giúp đưa các thành phần hoạt động trong các sản phẩm đó vào da, giúp da bạn hưởng đầy đủ lợi ích từ các hoạt chất này.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Serums, Moisturizers

 

I

Idebenone: Chất chống oxy hóa tổng hợp, giúp làm giảm viêm nhiễm và thiệt hại của ánh nắng mặt trời UV trên các tế bào da gây ra nếp nhăn và siêu sắc tố. Đây là người anh em họ với CoQ10, rất phổ biến nhưng ổn định hơn và tốt hơn để sử dụng trong việc chăm sóc da. Bảo v da khỏi tác hại môi trường, cải thiện nếp nhăn, giảm khô, và làm mịn kết cấu da.

 

K

Cao lanh (Kaolin): Đất sét màu trắng tinh khiết, được tìm thấy tự nhiên trong lòng đất. Đất sét nhẹ được làm khô và đặc tính kháng khuẩn giúp chữa vết mụn đỏ và ngăn chặn sự hình thành của những mụn mới. Được sử dụng trong phấn hấp thụ dầu và mặt nạ, rất hiệu quả trong việc hấp thu độ ẩm và dầu trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:    Skin Clear Sulfur Masque

 

Kojic Acid: Làm sáng da, còn hoạt động như một chất tẩy trắng cho làn da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Brightening Serum

 

L

Lactic Acid: Một Alpha Hydroxy Acid tự nhiên có nguồn gốc từ các sản phẩm s
ữa. Giúp tăng tốc độ đổi mới tế bào.

Hoa Oải Hương (Lavender): Được biết đến với lợi ích chữa lành tổn thương.

Chiết xuất từ chanh (Lemon Fruit Extract): Một chất sát trùng, giúp làm giảm ngứa và giảm nhờn cho da dầu.

Chiết xuất từ Licorice Root: Làm sáng da, giúp làm da dịu mát.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Brightening Serum, Vitamin C – Peptides Eye Gel

 

M

Magnesium Ascorbyl Phosphate: Vitamin C dẫn xuất, ổn định hơn so với vitamin C, có hiệu quả tăng cường quá trình tổng hợp collagen, giúp da săn chắc.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Salicylic Cleansing Gel, Micro-Dermabrasion Cream, Retinol Skin Smoothing Serum, Skin Rejuvenation Masque

 

Malic Acid: Một Alpha Hydroxy Acid tự nhiên có nguồn gốc từ táo. Giúp tăng tốc độ đổi mới tế bào.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Clear & Bright Facial Toner

 

Matrixyl 3000 (Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7):
Sự kết hợp của hai peptide làm việc cùng nhau để khôi phục và duy trì sự trẻ trung của da bằng cách giúp làm giảm độ sâu và mật độ nếp nhăn, trợ giúp để thúc đẩy sản xuất Colla
gen và Elastin, tăng cường độ săn chắc cho da và làm chậm sự hình thành của nếp nhăn trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Hydraboost Collagen Complex, Silky Seaweed Hydrator, Collagen Skin Firming Masque, Skin Rejuvenation Masque

 

MSM (Dimethyl sulfone): Cần thiết cho cấu trúc của collagen, một thành phần cung cấp lưu huỳnh cho da. Kể từ khi lưu huỳnh đã được tìm thấy để có mặt trong các axit amin bao gồm collagen, người ta tin rằng đưa lưu huỳnh vào các sản phẩm chăm sóc da và vào một chế độ ăn uống lành mạnh có thể có một tác động rất lớn đến sức khỏe và giúp ngăn ngừa, thậm chí đảo ngược những dấu hiệu lão hóa sớm trên da.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C Serum , Vitamin C Night Crème, Vitamin C – Peptides Eye Gel, Brightening Serum, Ultra-Moisturizer Sugar Body Scrub, Men

 

N

Niacinamide (vitamin B3): Một trong hai hình thức chủ yếu của vitamin B phức tạp. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh và đã được chứng minh có khả năng giúp làm sáng da. Niacin là một vitamin B được chứng minh là rất tốt cho làn da của bạn! Niacin giúp da giữ trạng thái cân bằng và hoàn hảo cho những người bị tăng sắc tố, da nhạy cảm hoặc quá nhờn. Nó cũng giúp tăng cường lưu thông, giúp da luôn tươi sáng, mịn màng và săn chắc hơn.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Niacin Complex, All-in-One Young Skin Serum

 

P

Panthenol (Vitamin B5): Hoạt động như một chất giữ ẩm (giúp giữ nước cho da).

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  All-in-One Younger Skin Serum, Peptides Firming Night Crème, Vitamin C Night Creme

 

Peptide: Peptide là một polymer gồm từ 2 – 20 axit amin nối với nhau bằng liên kết peptide, một liên kết đặc biệt trong đó các nguyên tử nitơ của axit amin liên kết với các nguyên tử carbon carboxyl của axit amin khác. Peptide giúp thúc đẩy sản xuất Collagen và Elastin, tăng cường độ săn chắc cho da, giúp làm giảm và làm chậm sự hình thành của nếp nhăn.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Hydraboost Collagen Complex, Retinol Skin Smoothing Serum, Peptides Firming Night crème, Vitamin C – Peptides Eye Gel, Peptides-Acai Berry Eye Crème, Collagen Skin Firming Masque, Skin Rejuvenation Masque

Chiết xuất quả lựu (Pomegranate Fruit Extract): Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Berries Anti-oxidant Facial Scrub, Retinol Skin Smoothing Serum

 

R

Retinol: Một thành phần chiết xuất từ Vitamin A , giúp giảm các enzym phá hủy collagen làm nhanh quá trình lão hóa, thúc đẩy sự hình thành collagen mới. Nếu kết hợp cả hai thành phần vitamin C và retinol vào trong chế độ chăm sóc da hàng ngày sẽ giúp chống lại sự hư hại của collagen và elastin. Sử dụng một loại kem hoặc gel với Vitamin C vào buổi sáng cùng với kem chống nắng và retinol vào ban đêm sẽ giúp rất nhiều trong việc sản xuất collagen. Tương đối không ổn định. Có thể gây kích ứng da với nồng độ cao.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Retinol Skin Smoothing Serum

 

Retinyl Palmitate: (còn được gọi là Vitamin A Palmitate); ester của retinol, kết hợp với acid palmitic, được coi là một giải pháp thay thế ổn định hơn retinol hoặc retinal, giúp giữ kết cấu da được săn chắc và giúp giảm nếp nhăn. Ít gây dị ứng hơn retinol.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C Serum, Brightening Serum, Vitamin C Night Creme, Silky Seaweed Hydrator, Collagen Skin Firming Masque, Skin Rejuvenation Masque, Ultra-Moisturizer Sugar Body Scrub

 

S

Acid Salicylic: Một loại Acid Hydroxy Beta phổ biến nhất. Hỗ trợ tẩy tế bào da chết bằng cách làm suy yếu liên kết giữa các tế bào ở lớp ngoài của da chết, cho phép quá trình thay da bình thường xảy ra với một tốc độ tối ưu hơn. Bằng cách giúp các tế bào bề mặt mới phát triển, cải thiện kết cấu da, se lỗ chân lông, tăng cường sự thâm nhập (và do đó hiệu quả) của các thành phần hoạt động chính trong các sản phẩm chăm sóc da như thành phầnVitamin C. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng collagen và elastin, làm da săn chắc. Beta Hydroxy Acid được chiết xuất từ vỏ cây liễu và bạch dương.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Salicylic Cleansing Gel, Toners, Refreshing Cucumber Masque

 

Salix Alba (Willow Bark Extract): Một tiền thân của cả hai Beta Hydroxy Acids (Salicylic Acid) và aspiring (Acid Acetylsalicylic), là một chất kháng khuẩn và chống viêm mạnh.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Toners, Goat Milk Moisturizer

 

Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP): Một hình thức ổn định của Vitamin C, được cho là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làm sáng da, có thể điều trị mụn trứng cá trên bề mặt da. Nó là một chất dinh dưỡng thiết yếu để sản xuất collagen.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:   Vitamin C Serum , Vitamin C Night Creme, Vitamin C Daily Protection Moisturizer SPF 30, Vitamin C – Peptides Eye Gel, Vitamin C Anti-oxidant Hand Crème

 

Đậu nành (Soy): Giàu protein và vitamin, chiết xuất này không gây kích ứng da, l
à một chất làm
trắng da nhẹ nhàng bằng cách ngăn chặn việc chuyển giao các sắc tố từ các tế bào này sang tế bào da khác.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Retinol Skin Smoothing Serum, Peptides-Acai Berry Eye Crème

 

Lưu huỳnh (Sulfur): Giúp tiêu diệt một số loại vi khuẩn trên da, cải thiện tăng tiết bã nhờn, mụn trứng cá và bệnh vẩy nến. Giúp làm sạch da bằng cách ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Điều này cũng giúp thông thoáng lỗ chân lông, loại các tạp chất ra khỏi cơ thể. Một số sản phẩm có chứa các nguyên tố cũng giúp làm bong tế bàp da chết.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Skin Clear Sulfur Masque

 

V

Vitamin A (Retinyl Palmitate, Retinol và retinoic acid): Một chất chống oxy hóa cần thiết để bảo trì và sửa chữa các tế bào biểu mô. Kích thích tế bào da mới và ức chế các enzym tự nhiên phá vỡ collagen. Giúp ngăn ngừa nếp nhăn sớm, quan trọng đối với việc đổi mới da, cải thiện kết cấu da và nếp nhăn, có thể cải thiện mụn trứng cá. Ít hiệu quả và ít khó chịu hơn tretinoin. Có thể làm da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Không nên sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Retinol Skin Smoothing Serum, Brightening Serum, Vitamin C Night Creme, Silky Seaweed Hydrator, Vitamin C Daily Protection Moisturizer SPF 30, Collagen Skin Firming Masque, Ultra-Moisturizer Sugar Body Scrub

 

IMG_9609Vitamin C (Ascorbyl Palmitate, L-Ascorbic Acid, Magnesium Ascor
byl Phosphate, Sodium Ascorbyl Phosphate):
Vitamin chống oxy hóa cần thiết cho sự phát triển mô và hình thành collagen. Hoạt động rất hiệu quả cùng với Vitamin E, không ổn định khi tiếp xúc với không khí.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  “C” Bright Skin Collection, All-in-One Younger Skin Serum, Skin Rejuvenation Masque

 

Vitamin E (Tocopheryl Acetate, Tocopherol, A-Tocopherol): Hòa tan trong chất béo, chống oxy hóa trong da. Một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất, đặc biệt tốt trong việc bảo vệ chống lại và vô hiệu hóa các gốc tự do. Cần thiết trong việc sửa chữa mô. Hoạt động hiệu quả khi kết hợp cùng vitamin C.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:    Niacin Complex , Brightening Serum, All-in-One Younger Skin Serum, Retinol Skin Smoothing Serum, Vitamin C Night Creme , Silky Seaweed Hydrator, Vitamin C Daily Protection Moisturizer SPF 30, Collagen Skin Firming Masque, Skin Rejuvenation Masque, Ultra-Moisturizer Sugar Body Scrub

 

W

Witch Hazel (Hamamelis Virginiana): Chiết xuất từ vỏ của cây hạt dẻ, với
 chất làm se đã được chứng minh, có tác dụng chống viêm. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ dầu thừa trên bề mặt da và hòa tan chất bã nhờn dư trên da mà không làm khô hại da. Nó có
tất cả các lợi ích của rượu nhưng không có tác dụng phụ như làm khô, ngứa, hay kích ứng da như rượu.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Vitamin C Serum, Brightening Serum, Retinol Skin Smoothing Serum

 

Z

Kẽm Oxít (Zinc Oxide): Một hợp chất kẽm và oxy, kẽm oxit là một chất khử trùng nhẹ và chống kích thích. Có khả năng chống nắng, giúp bảo vệ da tránh tia cả hai tia cực tím UVA và UVB bằng cách ngăn cản ánh sáng tia cực tím đến da. Đây cũng là một trong các thành phần hoạt động quan trọng trong các loại kem giúp chống và chữa trị các bé bị hăm tã.

Tìm trong sản phẩm EILEEN MAI®:  Vitamin C Daily Protection Moisturizer SPF 30

IMG_9652