Tại sao bạn không sử dụng Phthalates?

Những hóa chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm để giữ cho hương thơm lâu hơn. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây của 319 cặp mẹ con từ trường Đại học Columbia Mailman Y tế công cộng cho thấy có mối liên hệ giữa việc các thai nhi bị phơi nhiễm phthalate cao khi còn trong bụng mẹ và sự phát triển chậm hơn ở các bé đó sau này, chẳng hạn như sự chậm trễ động cơ và tăng các vấn đề về hành vi. Do đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) đã đặt hai loại phổ biến của phthalates, DBP (di-n-butyl phthalate) và DEHP (di [2-ethylhexyl phthalate), vào danh sách các hóa chất có thể gây mối nguy hiểm cho con người .

Vì các nhà sản xuất không bắt buộc phải tiết lộ thành phần các chất có trong mùi hương, vốn được xem là bí mật thương mại, bạn chỉ đơn giản sẽ thấy chữ “mùi hương” trên danh sách thành phần, nên bạn cũng không thể biết nếu trong thành phần “mùi hương” này có các chất Phthalates độc hại hay không. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và lo lắng về các phản ứng dị ứng tiềm năng, tốt nhất bạn nên tìm dùng các sản phẩm có nhãn ” không hương thơm”.

Hầu hết các sản phẩm EILEEN MAI® không có mùi thơm. Đối với một số sản phẩm có hương thơm, đó hoàn toàn là hương thơm tự nhiên được chiết xuất từ các dược thảo thiên nhiên, chúng tôi tuyệt đối không bao giờ dùng các chất Phthalates trong các sản phẩm của mình.