Sản Phẩm

Điều gì làm cho sản phẩm EILEEN MAI® đặc biệt?
Chúng tôi quan tâm đến bạn và trái đất của chúng ta nên đã tạo ra các sản phẩm EILEEN MAI® với:
• Thành phần dược phẩm cao cấp nhất và hiệu quả nhất, từ tự nhiên (Natural), Organic và khoa học công nghệ tiên tiến
• Không dùng các chất bảo quản Parabens
• Không chứa Phthalates
• Không thí nghiệm trên động vật
• Không sử dụng hoá dầu
• Không chứa các dầu khoáng sản
• Không dùng thuốc nhuộm hoặc màu sắc nhân tạo
• Không mùi hoặc mùi tự nhiên
• Sản xuất tại U.S.A

Xem thêm các lý do khác trong phần Giới thiệu.

 

Tại sao bạn không sử dụng màu sắc nhân tạo hoặc thuốc nhuộm?
Màu được quy định chặt chẽ bởi FDA. Cơ quan này đã cấm một số thuốc nhuộm do những quan ngại về chất gây ung thư và đưa ra quy định rất cụ thể những loại nào có thể được sử dụng cho mục đích gì. Ví dụ như chỉ có loại thuốc nhuộm thực phẩm mới có thể được sử dụng trong các sản phẩm áp dụng quanh mắt. Tuy nhiên, với các sản phẩm EILEEN MAI® , hãy yên tâm rằng bạn sẽ không tìm thấy các màu sắc nhân tạo hoặc thuốc nhuộm trong bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

 

paraben freeTại sao bạn không sử dụng các chất bảo quản Parabens?
Chất này có thể xuất hiện trên danh sách thành phần như methyparaben, benzylparaben, … là chất bảo quản rất hiệu quả. Tại vì các chất bảo quản parabens này bắt chước các hoạt động của astrogen trong cơ thể, do đó dẫn đến mối lo ngại là chúng có thể ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết, dẫn đến giảm số lượng tinh trùng ở nam giới và thậm chí cả ung thư vú ở phụ nữ.

Một vài nghiên cứu đã tìm thấy paraben trong một mẫu nhỏ của khối u ung thư vú, nhưng họ đã chưa chứng minh được chính các parabens gây ra ung thư. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngay cả một Paraben thật mạnh đi nữa nhưng khả năng hoạt động của nó cũng còn ít hơn sự hoạt động của estrogen từ 10.000 đến 100.000 lần, và hầu hết các sản phẩm sử dụng parabens đều chứa hàm lượng rất thấp. Vì vậy, hiện nay, FDA vẫn cho rằng parabens là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm.

Tuy nhiên, để chắc ăn, tất cả sản phẩm EILEEN MAI® không chứa bất kỳ chất bảo quản parabens nào để đảm bảo làn da của bạn chỉ nhận được các thành phần có lợi cho sức khỏe nhất.

 

Tại sao bạn không sử dụng hóa dầu và các loại dầu khoáng sản?
Những hóa chất có nguồn gốc từ hóa dầu, bao gồm xăng dầu, than, tar, và petrolatum, còn được gọi là dầu bôi trơn, là một thành phần rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp. Petrolatum là một chất rất rẻ tiền và có khả năng giữ ẩm hiệu quả, nhưng nó có thể chứa các dấu vết của tạp chất polycyclic aromatic hydrocarbon (PAH), một chất có thể gây ung thư. Các nhà sản xuất có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm thông qua một quá trình hóa học.

Tuy nhiên, một nghiên cứu năm 2001 tìm thấy số lượng nhỏ của PAHs trong nhiều thương hiệu petroleum jelly. Đó là chưa kể các loại dầu khoáng sản này còn dễ làm bít lỗ chân lông, khiến da chúng ta dễ bị viêm nhiễm, nhất là trong môi trường khói bụi. Nguy cơ phơi nhiễm tuy chưa được xác nhận, nhưng nếu bạn quan tâm, bạn nên tìm mua các sản phẩm không có các thành phần như petrolatum, dầu bôi trơn, dầu khoáng sản trong danh sách thành phần.

 

Tại sao bạn không sử dụng Phthalates?
Những hóa chất này thường được sử dụng trong mỹ phẩm để giữ cho hương thơm lâu hơn. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây của 319 cặp mẹ con từ trường Đại học Columbia Mailman Y tế công cộng cho thấy có mối liên hệ giữa việc các thai nhi bị phơi nhiễm phthalate cao khi còn trong bụng mẹ và sự phát triển chậm hơn ở các bé đó sau này, chẳng hạn như sự chậm trễ động cơ và tăng các vấn đề về hành vi. Do đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) đã đặt hai loại phổ biến của phthalates, DBP (di-n-butyl phthalate) và DEHP (di [2-ethylhexyl phthalate), vào danh sách các hóa chất có thể gây mối nguy hiểm cho con người .

Vì các nhà sản xuất không bắt buộc phải tiết lộ thành phần các chất có trong mùi hương, vốn được xem là bí mật thương mại, bạn chỉ đơn giản sẽ thấy chữ “mùi hương” trên danh sách thành phần, nên bạn cũng không thể biết nếu trong thành phần “mùi hương” này có các chất Phthalates độc hại hay không. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và lo lắng về các phản ứng dị ứng tiềm năng, tốt nhất bạn nên tìm dùng các sản phẩm có nhãn ” không hương thơm”.

Hầu hết các sản phẩm EILEEN MAI® không có mùi thơm. Đối với một số sản phẩm có hương thơm, đó hoàn toàn là hương thơm tự nhiên được chiết xuất từ các dược thảo thiên nhiên, chúng tôi tuyệt đối không bao giờ dùng các chất Phthalates trong các sản phẩm của mình.

 

Làm sao tôi biết chọn các sản phẩm nào thích hợp để dùng?
Để tạo điều kiện dễ dàng cho bạn trong việc tìm chọn các sản phẩm thích hợp cho riêng mình, chúng tôi đã phân loại các sản phẩm EILEEN MAI® theo nhóm tuổi, loại da và tình trạng của da, sản phẩm dùng cho ban ngày, ban đêm hoặc mỗi tuần.

Nếu bạn có câu hỏi gì trong việc tìm chọn các sản phẩm EILEEN MAI® , xin hãy gửi email về cho chúng tôi tại  info@KhoeDepTuNhien.com hoặc   skincare@eileenmai.com  để được tư vấn thêm. Trong email, xin cho biết cụ thể tuổi của bạn, loại da, và mối quan tâm của bạn là gì trong việc tìm sản phẩm chăm sóc da này.

 

Tuổi thọ các sản phẩm và cách lưu trữ chúng thế nào?
Sản phẩm của chúng tôi có thể được cất giữ đến 18 tháng nếu hộp chưa mở. Sau khi đã mở, xin vui lòng sử dụng chúng trong vòng 6-12 tháng. Tất cả các sản phẩm EILEEN MAI® , chưa mở hoặc đã mở, nên được lưu trữ ở những nơi khô ráo, mát mẻ (5-25 độ C, 40-75 độ F), tránh ánh sáng mặt trời và nơi ẩm ướt. Để kéo dài thời hạn sử dụng, tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ các sản phẩm trong tủ lạnh, nhất là trong thời tiết nóng và ẩm.

 

Tại sao tuổi thọ các sản phẩm của bạn lại khá ngắn?
Chúng tôi chỉ muốn các thành phần tinh khiết nhất, tự nhiên nhất trong các sản phẩm của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng càng ít chất bảo quản càng tốt. Chúng tôi muốn thà cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao với thời hạn sử dụng ngắn hơn là tạo ra các sản phẩm với nhiều chất bảo quản để kéo dài thời hạn sử dụng.

 

Sản phẩm có gây dị ứng không?
Mặc dù các sản phẩm EILEEN MAI® sử dụng các thành phần chiết xuất từ thực vật, một số người vẫn có thể dị ứng với một hoặc nhiều thành phần thực vật dùng trong các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn bị dị ứng hoặc có làn da nhạy cảm, xin vui lòng kiểm tra các thành phần trong sản phẩm định dùng một cách cẩn thận. Sau đó, bạn nên dùng thử nghiệm mỗi sản phẩm mới bằng cách thoa một lượng nhỏ vào bên trong cánh tay hay sau tai của bạn. Bất kỳ phản ứng khác thường nào, nếu có, sẽ xuất hiện trong vòng 24 giờ.

 

DSC_0440Bạn có tặng miễn phí các mẫu dùng thử?
Có, chúng tôi luôn tặng 3 mẫu sản phẩm dùng thử miễn phí  với mỗi đơn hàng đặt mua các sản phẩm với dung tích bán lẻ hoặc lớn hơn (không phải đơn hàng chỉ đặt mua  các mẫu dùng thử).

Nếu bạn muốn được tặng mẫu sản phẩm nào, xin cho biết rõ tên 3 mẫu sản phẩm đó trong phần “Ý kiến” tại trang thanh toán hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi một email trong vòng 6 giờ sau khi bạn đặt hàng để cho chúng tôi biết sự lựa chọn các mẫu miễn phí của bạn. Khi gởi email, xin nhớ cung cấp số xác nhận đặt hàng của bạn trong email đó. Nếu không, chúng tôi sẽ chọn tặng các mẫu ngẫu nhiên cho bạn.

Trong trường hợp bạn đặt mua nhiều hơn 3 mẩu thử trong một đơn hàng chung với sản phẩm có dung tích bán lẻ hoặc lớn hon, chỉ có 3 mẩu thử nào giá rẻ nhất trong số các mẩu thử đó được tặng miễn phí, những mẩu còn lại sẽ được tính giá bình thường.

Bạn cũng có thể mua nhiều mẫu thử của các sản phẩm khác nhau như bạn muốn để bạn xem sản phẩm nào phù hợp với bạn, trước khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn hơn. Xin lưu ý, không có samples cho các sản phẩm trang điểm.

 

Bạn có cung cấp giá sỉ cho các đại lý hoặc cá nhân mua sản phẩm với số lượng nhiều?
Có. Xin vui lòng xem phần Đại Lý / Mua Sỉ của chúng tôi để biết thêm thông tin về điều này và liên hệ với chúng tôi để được bảng giá bán sỉ các sản phẩm EILEEN MAI® .

 

Sản phẩm tự nhiên, organic có thực sự góp phần giúp làn da khỏe mạnh?
Chắc chắn rồi. Các chất dẫn xuất của dầu mỏ, nước hoa tổng hợp và màu sắc nhân tạo hoàn toàn không giúp gì cho làn da của chúng ta. Ngược lại, các chiết xuất thảo dược từ các loại hạt, các loại dầu, hoa và các loại tinh dầu được tìm thấy trong sản phẩm tự nhiên và organic có lợi cho làn da của bạn rất nhiều.

Các thành phần tổng hợp tuy vẫn có thể thực hiện các chức năng cơ bản ta cần như giữ ẩm hoặc làm sạch làn da, nhưng chúng không thể cung cấp thêm các lợi ích điều trị cho làn da chúng ta với các vitamin nuôi dưỡng, chất chống oxy hóa, chất khoáng và các axit béo thiết yếu chứa trong các thành phần dược thảo thiên nhiên.

 

Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và organic có đắt hơn so với các sản phẩm chăm sóc da khác bán trên thị trường?
Không. Thực sự không có nhiều sự khác biệt về giá cả giữa sản phẩm tự nhiên – organic EILEEN MAI® và các sản phẩm chăm sóc da được bán trong các siêu thị hoặc các khu thương mại shopping mall.

Có rất nhiều lựa chọn rẻ hơn có sẵn trong các siêu thị, nhưng các sản phẩm này được bào chế từ các thành phần hóa học và chất phụ gia rẻ tiền. Ngược lại, các thành phần tự nhiên, tinh khiết, organic và với lượng cô đặc cao trong các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi sẽ tốt hơn cho làn da và sức khỏe của bạn.

 

Khi nào tôi nên bắt đầu sử dụng sản phẩm chống lão hóa?
Theo quy luật chung, sẽ rất tốt nếu bạn bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hóa ở tuổi 30 để giúp ngăn ngừa nếp nhăn và thậm chí còn sớm hơn nếu bạn có làn da khô. Với các sản phẩm chăm sóc da dùng các thành phần chiết xuất thảo dược, bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm chống lão hóa ở độ tuổi trẻ hơn vì các chất chống oxy hóa nuôi dưỡng, các vitamins, các khoáng chất và các loại dầu trong các sản phẩm tự nhiên organic này sẽ giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do và những thiệt hại do môi trường gây ra trên làn da của bạn.

Tuy nhiên, với sản phẩm mới, bạn nên xem kĩ công dụng cũng như những mô tả về các chất hoạt động trong sản phẩm đó để chắc chắn rằng nó thích hợp sử dụng cho người dưới 30 tuổi. Và nếu bạn có da dầu hoặc bị mụn, bạn hãy chú ý chọn các sản phẩm không chứa nhiều dầu. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho nhu cầu của riêng mình, chúng tôi có các phần hướng dẫn chọn sản phẩm cho từng loại dalứa tuổi khác nhau.

 

Tôi có thể kết hợp dùng các sản phẩm khác nhau từ các nhãn hiệu khác nhau cùng lúc được không?
Được. Không có bằng chứng nào cho rằng việc sử dụng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau sẽ làm cho chúng kém hiệu quả. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải sử dụng các sản phẩm phù hợp với loại da của bạn, hiệu nào cũng được.

 

Tôi chỉ mới bắt đầu sử dụng các sản phẩm của bạn, tại sao tôi bị mụn?
Trường hợp này rất hiếm nhưng nó có thể xảy ra khi mới chuyển sang dùng các sản phẩm tinh khiết. Chúng giúp kích hoạt da, khuyến khích nó hoạt động nhiều, giúp da thở và giải độc. Khi da trở lại trạng thái cân bằng, các triệu chứng sẽ giảm dần.

Tuy nhiên, cũng có thể là bạn dị ứng với một hoặc nhiều thành phần dược thảo nào đó trong sản phẩm. Một số người có thể dị ứng với thành phần thực vật. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mua mẫu thử dùng trước để tìm sản phẩm phù hợp cho họ trước khi mua chai/lọ lớn hơn. Thông thường, nếu là dị ứng, bạn sẽ thấy phần da chỗ đó bị đỏ, sưng lên và rất dễ nhận định.

 

Trong bao lâu thì tôi có thể thấy được sự thay đổi đáng chú ý trên da của tôi?
Việc đó phụ thuộc vào tình trạng da, các sản phẩm được sử dụng, chế độ ăn uống và lối sống của bạn. Thực hiện các bước chăm sóc da căn bản, đều đặn bao gồm rửa sạch mặt, dùng nước hoa hồng, và dưỡng ẩm hàng ngày là có thể mang lại kết quả đáng chú ý trong vòng một tuần. Chúng tôi đề nghị sử dụng các sản phẩm ít nhất một hoặc hai tuần để cho phép da bạn thích nghi trước khi thấy các sự thay đổi. Một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và uống nhiều nước cũng sẽ có lợi rất nhiều cho làn da của bạn.

EM-Green-HR-125x120

Dùng các thành phần dược phẩm Cao Cấp, Tự Nhiên (Natural) & Organic

Không sử dụng các chất bảo quản Parabens có thể gây ung thư
Không sử dụng Phthalates, màu hoặc hương thơm nhân tạo có thể gây dị ứng cho da
Không sử dụng các chất giữ ẩm rẻ tiền Petrochemicals có thể làm bít lỗ chân lông, gây ra mụn, viêm nhiễm cho da
Không thử nghiệm trên động vật
Sản Xuất Tại Hoa Kỳ