Đóng Gói và Vận Chuyển

18004429_m - Copy (5)Thời gian xử lý trước khi gửi hàng đi là bao lâu?
Tất cả các đơn đặt hàng được đóng gói và vận chuyển trong vòng 48 giờ làm việc.

Bạn có gửi hàng trên toàn thế giới không?
Có, chúng tôi gửi hàng trên toàn thế giới. Có những trở ngại nhất định có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt nếu có bất kỳ trở ngại nào cho đơn đặt hàng của bạn. Nếu phải hủy bỏ đơn đặt hàng trong các trường hợp như thế, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho bạn.

Lệ phí vận chuyển được tính như thế nào?
Xin vui lòng tham khảo bảng lệ phí vận chuyển cho các đơn hàng khách mua lẻ dưới đây.  Với đơn hàng sĩ hoặc đại diện bán hàng độc lập, lệ phí vận chuyển sẽ được tính riêng theo từng đơn hàng và người mua/nhận sẽ thanh toán lệ phí vận chuyển đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu gì liên quan đến việc vận chuyển và xử lý, xin vui lòng gửi email đến về: skincare@EileenMai.com hoặc info@KhoeDepTuNhien.com

Phương thức Vận chuyển Cước Phí Thời gian
* * Standard Domestic (trong toàn nước Mỹ) cho đơn hàng đến $49.99

* * Standard Domestic (trong toàn nước Mỹ) cho đơn hàng từ $50.00 trở lên

$7.95

 

FREE

4 – 10 ngày làm việc

 

4 – 10 ngày làm việc

* * 2-Day Air (trong toàn nước Mỹ) $27.00 2 – 4 ngày làm việc
* * Standard International

* * Express International

* * Canada Standard Int’l

* * Canada Express Int’l

$35.00

$64.50

$27.50

$45.00

10 – 21 ngày làm việc

5 – 8 ngày làm việc

7 – 14 ngày làm việc

4 – 8 ngày làm việc

* * Việt Nam Standard Shipping cho đơn hàng đến $149.99

* * Việt Nam Standard Shipping cho đơn hàng từ $150.00 trở lên

$15.00

 

FREE

14 – 21 ngày làm việc

 

14 – 21 ngày làm việc

 • Standard Domestic (trong toàn nước Mỹ)
  Thông thường, bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong vòng 4-10 ngày làm việc. Có những thời điểm nhất định trong năm, đặc biệt là trong tháng mười một và tháng mười hai, hàng vận chuyển có thể chậm trễ một chút do các dịp lễ Tết. Trong các trường hợp này,
  EILEEN MAI ® không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về sự chậm trễ do dịch vụ vận chuyển.

 • 2-Day Air (trong toàn nước Mỹ)
  Bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong vòng 4 ngày làm việc (2 ngày để xử lý đơn đặt hàng của bạn + 2 ngày vận chuyển)

 • Standard International (Các nước khác trên thế giới)

  Không có số theo dõi (Tracking#) cho loại vận chuyển này. Thông thường, bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong vòng 10-14 ngày làm việc.Vì mỗi quốc gia có quy định khác nhau với khung thời gian khác nhau, hàng vận chuyển có thể chậm trễ vì lý do này. Ngoài ra, có những khoảng thời gian nhất định trong năm, đặc biệt là trong tháng mười một và tháng mười hai, có thể có sự chậm trễ. Trong các trường hợp này, EILEEN MAI ® không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về sự chậm trễ do dịch vụ vận chuyển.

 • Express International (Vận chuyển nhanh hơn đến các nước khác trên thế giới)
  Số theo dõi (Tracking#) sẽ được gởi qua email bạn cho lúc mua hàng sau khi hàng được gởi đi. Thông thường, bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Vì mỗi quốc gia có quy định khác nhau với khung thời gian khác nhau, hàng vận chuyển có thể chậm trễ vì lý do này. Ngoài ra, có những khoảng thời gian nhất định trong năm, đặc biệt là trong tháng mười một và tháng mười hai, có thể có sự chậm trễ. Trong các trường hợp này,
  EILEEN MAI ® không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về sự chậm trễ do dịch vụ vận chuyển.

Bạn có gửi số theo dõi (tracking #) hàng đang vận chuyển?
Có, nếu phương thức vận chuyển bạn chọn có cho số theo dõi (tracking #) . Sau khi đơn hàng của bạn được vận chuyển, số theo dõi (tracking #) sẽ được gửi đến cho bạn qua email bạn đã cho EILEEN MAI® lúc mua hàng.

Bạn có những quy định gì về việc vận chuyển này?
– Nếu chúng tôi nhận được quá nhiều đơn đặt hàng trong cùng một thời điểm, có thể sẽ có sự chậm trễ trong việc xử lý và gửi hàng cho bạn.

– Các đơn đặt hàng chỉ được xử lý và gửi đi vào những ngày làm việc. Ngày làm việc của chúng tôi là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ các ngày lễ liên bang Hoa Kỳ.

– Bạn cũng có thể chọn để nâng cấp phương pháp vận chuyển để thời gian giao hàng nhanh hơn (chi phí bổ sung được áp dụng. Xem bảng trên để biết thêm chi tiết). Xin lưu ý, thời gian giao hàng bằng máy bay 2 ngày (2-Day Air) – đó là thời gian hàng được vận chuyển kể từ lúc chúng tôi gửi hàng đi; bạn nhớ tính thêm thời gian EILEEN MAI® xử lý đơn hàng, khoảng 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán đầy đủ.

EileenMai.com chỉ có thể gửi đến một địa chỉ cho mỗi đơn hàng. Nếu bạn muốn gửi hàng đến nhiều địa chỉ, xin vui lòng đặt các đơn hàng riêng biệt cho từng địa chỉ.

– Gửi hàng đến ĐỊA CHỈ P.O.Box và APO / FPO
Hầu hết các sản phẩm có thể được chuyển đến một P.O.Box hoặc địa chỉ APO / FPO quân sự, nhưng có một số hạn chế. Đơn đặt hàng được gửi đến P.O.Hộp hoặc địa chỉ APO / FPO quân sự phải được vận chuyển thông qua các phương pháp vận chuyển tiêu chuẩn trong nước. Không thể dùng dịch vụ vận chuyển hàng không 2 ngày (2-Day Air) để gửi đến các địa chỉ này.